GIỚI THIỆU VỀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG UMEKEN NHẬT BẢN

Lịch sử hình thành và phát triển thực phẩm chức năng thương hiệu Umeken.

Khởi đầu từ công ty dược phẩm nhỏ năm 1947, đến năm 1978 lấy tên chính thức là UMEKEN cũng là thời kì phát triển vượt bậc các sản phẩm thực phẩm chức năng. Đến năm 2014 đã sản xuất hơn 1000 sản phẩm được các người dùng trên toàn thế giới yêu thích.

Umeken nổi tiếng về kỹ thuật bào chế dạng viên hoàn – phương pháp đã được cấp bằng sáng chế, đảm bảo cơ thể hấp thụ sản phẩm một cách trọn vẹn nhất.

Umeken - Thực phẩm chức năng được hoàng gia Nhật tin dùng

Cơ sở sản xuất Umeken được cấp giấy chứng nhận GMP (Good Manufacturing Practice), chứng nhận của Hiệp hội thực phẩm sức khoẻ và dinh dưỡng thuộc Bộ Y tế Nhật Bản và Tiêu chuẩn nông nghiệp Nhật Bản (JAS). Không chỉ ở Nhật Bản, Umeken được toàn thế giới công nhận trong việc nỗ lực sử dụng các thành phần tốt nhất các sản phẩm từ thiên nhiên, phát triển thành các sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe chất lượng kết hợp giữa kỹ thuật hiện đại và tinh thần nghệ nhân Nhật Bản.

Umeken đặt trụ sở tại Osaka và hai nhà máy tại Toyama – trung tâm của ngành công nghiệp dược phẩm. Với đội ngũ nhân viên gồm các nhà nghiên cứu có bằng tiến sĩ trong ngành dược phẩm, dinh dưỡng cùng các lĩnh vực liên quan, Umeken dẫn đầu trong việc nghiên cứu lợi ích sức khỏe của mơ, các loại thảo mộc, vitamin và khoáng chất dựa trên nền tảng của y học phương Đông truyền thống.

Các trụ sở hoạt động của thực phẩm chức năng UMEKEN Nhật Bản

Nhà máy thực phẩm chức năng Umeken Nhật Bản

Văn phòng chính: 3-16 Kurosaki-cho, kita-ku, Osaka-shi 530-0023
Nhà máy Toyama 1: 532-1 Itakura, Fuchu-machi, Toyama-shi 939-2721
Nhà máy Toyama 2: 777-1 Itakura, Fuchu-machi, Toyama-shi 939-2721
Trang trại Spirulina, Okinawa: 2474-1 Higashimunezoe, Hirayoshiaza, Miyakojima City, Okinawa

Về UMEKEN Việt Nam

Năm 2010, Umeken Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng Nhật Bản.

Với mong muốn truyền tải được sức mạnh kì diệu và bí ẩn từ mẹ thiên nhiên đến cho những ai đang có một tín ngưỡng lòng tin. Umeken Việt Nam được sự Ủy thác của Umeken Nhật Bản, chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất bằng kỹ thuật hiện đại nhất nhằm giúp tăng cường sức khỏe cho những người bị bệnh, đồng thời mang lại những sinh lực cho những ai mong muốn có được cuộc sống khỏe mạnh bằng sức mạnh của thiên nhiên.

Trụ sở hoạt động chính: Số 28 đường số 1, KDC Cityland, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp HCM.

SẢN PHẨM UMEKEN LIPOPOWER

Umeken LIPOPOWER với LPS (Lipopolysaccharide) để tăng cường hệ miễn dịch! Umeken LIPOPOWER là Sức mạnh của LPS trong việc tăng cường sức mạnh cho đại thực bào!

Umeken LIPOPOWER được làm từ LPS tự nhiên tinh chế nên rất dễ tiêu hóa. Nó có hiệu quả để duy trì khả năng miễn dịch. Umeken LIPOPOWER chứa LPS có nguồn gốc từ chiết xuất lúa mì lên men, Echinacea và Lactobacillus (vi khuẩn axit lactic) giúp duy trì một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ.

Hệ thống miễn dịch của con người hoạt động chăm chỉ như là tuyến phòng thủ cuối cùng chống lại vi khuẩn và vi rút. Uống Umeken LIPOPOWER hàng ngày vì nó hoạt động chăm chỉ để bạn khỏe mạnh hơn!

Lipopower-ngan-ngua-virus-vi-khuan-tang-cuong-he-mien-dich

Công dụng chính

Hệ thống miễn dịch của con người hoạt động chăm chỉ như là tuyến phòng thủ cuối cùng chống lại vi khuẩn và vi rút. Uống Umeken LIPOPOWER chứa hoạt chất LPS hàng ngày để bạn khỏe mạnh hơn!

Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch chống lại các tác nhân gây bệnh, đặc biệt là các căn bệnh thời đại gây suy giảm hệ miễn dịch như ung thư, HIV….

Hỗ trợ ngăn ngừa virus và vi khuẩn

Tăng cường hệ miễn dịch

Hỗ trợ ngăn ngừa dị ứng