LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA CHIẾT XUẤT MẦM LÚA MÌ LÊN MEN ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Chiết xuất mầm lúa mì lên men

Chiết xuất mầm lúa mì lên men được biết đến với những cái tên như Fermented Wheat Extract (FWE, FWGE), Triticum Aestivum Germ Extract, Triticum Vulgare Germ Extract.

Lúa mì lên men có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe
Lúa mì lên men có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe

Chiết xuất mầm lúa mì lên men được thực hiện bằng cách xử lý chiết xuất hạt lúa mì với men.

Người ta dùng chiết xuất mầm lúa mì lên men để điều trị ung thư ruột kết và trực tràng, viêm khớp, ung thư da, một rối loạn tự miễn gọi là lupus ban đỏ hệ thống (SLE) và để giảm tác dụng phụ của hóa trị.

Chiết xuất mầm lúa mì lên men hoạt động như thế nào?

Chiết xuất mầm lúa mì lên men có thể làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư. Nó cũng có thể kích thích hệ thống miễn dịch và có tác dụng chống oxy hóa.

Lợi ích của chiết xuất mầm lúa mì lên men

  • Tác dụng phụ do hóa trị: nghiên cứu cho thấy dùng một chiết xuất mầm lúa mì lên men cụ thể (Avemar) như một thức uống hai lần mỗi ngày trong khi trải qua hóa trị liệu giúp ngăn ngừa sốt và giảm số lượng bạch cầu ở trẻ em so với chỉ dùng hóa trị.
  • Ung thư đại tràng và trực tràng: các nhà khoa học cũng cho biết dùng chiết xuất mầm lúa mì lên men một hoặc hai lần mỗi ngày trong ít nhất 6 tháng trong khi trải qua hóa trị liệu giúp giảm nguy cơ tử vong.
  • Ung thư da: các nghiên cứu cho thấy dùng một chiết xuất mầm lúa mì lên men làm thức uống một lần mỗi ngày trong 12 tháng cùng với hóa trị liệu dacarbazine làm tăng tỷ lệ sống so với hóa trị liệu dacarbazine đơn độc ở bệnh nhân ung thư da gọi là melanoma.
  • Viêm khớp: dùng một chiết xuất mầm lúa mì lên men uống hai lần mỗi ngày trong 12 tháng cùng với steroid hoặc các loại thuốc khác được sử dụng cho viêm khớp giúp giảm cứng khớp buổi sáng và giảm nhu cầu sử dụng steroid ở những người bị viêm khớp.
Chiết xuất mầm lúa mì lên men có thể làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư
Chiết xuất mầm lúa mì lên men có thể làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư

Tác dụng phụ và an toàn

Chiết xuất mầm lúa mì lên men rất an toàn khi uống với số lượng thuốc. Liều 8,5 đến 9 gram một lần hoặc hai lần mỗi ngày đã được sử dụng an toàn trong tối đa 12 tháng. 

Chiết xuất mầm lúa mì lên men có thể gây ra cảm giác no, tiêu chảy, buồn nôn, đầy hơi, táo bón hoặc phân mềm khi uống.

Không có đủ thông tin đáng tin cậy về sự an toàn của chiết xuất mầm lúa mì lên men khi bôi lên da.

Tương tác với thuốc?

Chiết xuất mầm lúa mì lên men dường như làm tăng hệ thống miễn dịch. Bằng cách tăng hệ thống miễn dịch, chiết xuất mầm lúa mì lên men có thể làm giảm hiệu quả của các loại thuốc làm giảm hệ thống miễn dịch.

Một số thuốc làm giảm hoạt động của hệ miễn dịch bao gồm: Azathioprine (Imuran), basiliximab (Simulect), cyclosporine (Neoral, SANDIMUNE), daclizumab (Zenapax), muromonab-CD3 (OKT3, Orthoclone OKT3), mycophenolate…

Liều lượng cân nhắc cho chiết xuất mầm lúa mì lên men

Liều thích hợp của chiết xuất mầm lúa mì lên men phụ thuộc vào một số yếu tố như tuổi tác, sức khỏe của người dùng và một số điều kiện khác. 

Tại thời điểm này không có đủ thông tin khoa học để xác định một phạm vi liều thích hợp cho chiết xuất mầm lúa mì lên men. Hãy chắc chắn làm theo hướng dẫn liên quan trên nhãn sản phẩm và tham khảo ý kiến ​​dược sĩ hoặc bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác trước khi sử dụng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến từ Nhật Bản Lipo Power với chiết xuất lúa mì lên men là một sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ chống oxy hóa và góp phần tăng cường sức mạnh cho đại thực bào, giúp cơ thể chống lại sự tấn công của virus, vi khuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *